Hướng dẫn đăng kí, xác minh tài khoản sàn yulo fx

San giao dich forex Yulofx

YuloFX hoặc Yulo Trading là sàn giao dịch mới được thành lập năm 2019 có trụ sở ở London, cùng giấy phép đăng ký hoạt động tại Virgin Anh Quốc. Tuy là 1 sàn mới thành lập nhưng nhờ những hoạt động chuyên nghiệp, cùng mức spread vô cùng cạnh tranh giúp YuloFX thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng giao dịch tại sàn.

Các loại tài khoản giao dịch sàn Yulo FX

Yulo FX cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch chính là Starter và First Class

Tài khoản Starter

Với mức nạp tiền tối thiểu từ 100$ trở lên, đi cùng tỷ lệ đòn bẩy 1:1000 cùng mức spread 2.5 pip, công bằng mà nói tài khoản này của Yulo thực sự quá nhạt nhòa không có gì quá hấp dẫn. Tuy nhiên, tài khoản First Class do Yulo cung cấp mới là điểm nhấn thú vị với nhiều tính năng ưu việt so với các sàn giao dịch khác hiện nay.

Tài khoản First Class

Đây là tài khoản dành cho các khách hàng VIP, chính vì thế mức nạp tiền tối thiểu từ 2000$ trở lên, tuy khá cao nhưng khách hàng lại được hưởng rất nhiều các ưu đãi khác nhau. Một trong số đó chính là có thể giao dịch cùng lúc lên tới 100 lot, rất thích hợp với những khách hàng trade khối lượng lớn, hoặc trade cho các quỹ. Nhiều sàn thường hạn chế chỉ cho giao dịch tối đa là 50 lot để đảm bảo tính thanh khoản.

-Link mở tài khoản tại sàn Yulofx ,spread siêu thấp,swap thấp,nạp rút nội địa thuận tiện trade scalping
https://auth.yulofx.com/vi/register?refid=1010

 

Video hướng dẫn:

 

 

Channel tín hiệu giao dịch Scalping: t.me/Scalpingfastsignals
Group chat và thảo luận: t.me/Possocoffeetrader

Related Articles